อาหารประจำชาติ
1.Kebab Kashkash อาหารจานเดียวซึ่งมีเนื้อสัตว์ในซอสมะเขือเทศ มีรสชาติเผ็ด
2.Harees เป็นอาหารอาหรับซึ่งผสมเกลือ เนื้อสัตว์และข้าวสาลี
3.Shawarma เป็นแซนวิชซึ่งห่อด้วยเนื้อแกะ เนื้อไก่ หรือบางครั้งใช้เนื้อวัว
4.Ghuzi เป็นอาหารจานเดียวซึ่งทำจากถั่ว ข้าวและเนื้อแกะย่าง
5.Falafel อาหารแบบยั่วน้ำลายนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในตะวันออกกลางและเป็นหนึ่งในอาหารได้รับความนิยมมากที่สุดใน ภาค ตะวันออกชาวอาหรับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น